Avatar: A Visual Effects Army

October 13, 2022

พวกเขานำนิยายวิทยาศาสตร์เข้ามาในศตวรรษในฐานะผู้บัญชาการกองทัพของช่างเทคนิควิสัยทัศน์นักออกแบบสิ่งมีชีวิตแอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวนักแสดงนักแสดงนักเต้นนักแสดงนักดนตรีและนักมายากลลำดับที่ 21 ฉันสงสัยว่านั่นคือ “อวตาร” ซึ่งดูเหมือนว่าจะสร้างตำนานของตัวเองตั้งแต่เริ่มแรกโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากวรรณกรรมหรือเรื่องราวทั่วไปเขาดึงดูดความสนใจอย่างไม่ต้องสงสัยกับ “The Vanishing American,” “Dance with Wolves” และโศกนาฏกรรมอเมริกันในเวียดนามทางตะวันตกแบ่งปันเรื่องราวของเขาเป็นประจำคลิกที่นี่เพื่อดูavatar (2009) อวตาร 120 fpsหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุกคุณสามารถเข้าไปที่นี่

อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่ดีที่สุดได้ถูกเขียนขึ้นมาแล้วในอดีต (“Avatar” รอบปฐมทัศน์วันพฤหัสบดีที่ลอนดอน)

เขาพบว่าเทคโนโลยีที่เขาต้องการจะไม่มีอยู่หลังจากเขียนเรื่องเล่านี้เมื่อหลายปีก่อนดังนั้นเขาจึงออกเดินทางเพื่อพัฒนาโดยใช้แนวคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มีอยู่นี่คือการพัฒนาใหม่ที่ยกระดับบาร์เพื่อให้ตัวละคร CG เสร็จเมื่อปรากฏบนหน้าจอจะรวมทุกความแตกต่างของการแสดงของนักแสดงใช่ดวงตาเหล่านั้นยังมีชีวิตอยู่และดีอีกครั้งแต่คุณสมบัติที่กว้างและแสดงออกเกือบจะบดบังใบหน้าที่กว้างและยาว

 

เมื่อ 161 นาทีบินผ่านในภาพยนตร์เรื่องนี้คุณกำลังเร่งรีบที่จะทำธุรกิจซ้ำๆหรือไม่? การพนันธุรกิจในระดับ “ไททานิค”? มีโอกาสที่คุณจะไม่พบระดับนั้นอีกอย่างไรก็ตามฟ็อกซ์จะสร้างเงินได้มากเกินพอทั่วโลกเพื่อครอบคลุมการเดิมพันคาเมรอนแต่พยายามที่จะไปถึงจุด: การเต้นของหัวใจของ “อวตาร” คือความรักความน่าเชื่อถือความน่าเชื่อถือเนื้อสัตว์และเลือด (แม้ว่าจะไม่ใช่มนุษย์และเลือด) คาเมรอนไม่เคยสร้างภาพยนตร์เพื่อแสดงดอกไม้ไฟแต่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของ “Avatar” ทำหน้าที่เล่าเรื่องที่สำคัญรู้สึกถึงความรักที่ลึกซึ้ง (ดูตัวอย่างที่นี่)

 

Sam Worthington รับบทเป็นตัวละครหลักของ Jake Sully ซึ่งเป็นคนพิการที่เคยเข้ามาหาพี่ชายฝาแฝดของเขาในโครงการ Avatar ซึ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักกับชุมชนวิทยาศาสตร์ด้วยความหวังว่าจะปรับปรุงระบบการศึกษาและประชาชนของแพนโดร่าทำให้ดาวเคราะห์เงียบสงบขึ้น

 

เจคต้องเรียนรู้วิธีการสื่อสารกับร่างกายทางชีวภาพของเขาซึ่งมีการจัดการจากระยะไกลและมีทั้ง DNA ของมนุษย์และ DNA ของคนพื้นเมือง Na’vi โดยไม่มีการฝึกอบรมใดๆเพราะเขาขาดความปรารถนาและความอยากรู้อยากเห็นเขาเห็นมากเกินไปดังนั้นเขาจึงรีบไปหาชาวบ้านในที่โล่งเพื่อเปิดกล่องกล่องแพนโดร่าจำนวนมาก

 

ในขณะที่อาศัยอยู่กับ Na’vi เป็นเวลาหลายเดือนเจคได้สัมผัสชีวิตของพวกเขาในฐานะ “โลกแห่งความจริง” ร่างกายที่เสียหายของเจคถูกจำคุกในอุปกรณ์ Transponder ที่มีลักษณะคล้ายโลงศพและเขาอาจจัดการแรงดันไฟฟ้าของเขาเพื่อเข้าสู่ “ความฝัน” ในขณะที่สติของเขาเป็นครั้งคราวที่อื่นมีอาณานิคมของมนุษย์

 

พ.อ. Miles Quaritch (Stephen Lang) หัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย Ramrod และศัตรูของภาพยนตร์ได้รับข้อมูลที่สำคัญจากเขาเกี่ยวกับการป้องกัน Na’vi บริษัทต้องการที่ดินที่ Na’vi เป็นเจ้าของมูลค่าของวัตถุดิบแต่เมื่อเจคมองสิ่งต่างๆผ่านสายตาของ Neytiri เขาหวังที่จะส่งเสริมความไว้วางใจระหว่างผู้คนและคนพื้นเมืองเพื่อเจรจาสันติภาพนี้

 

ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับการต่อสู้กับแพนโดร่า Na’vi ต่อสู้กับชีวิตสัตว์ของโลกรวมถึงสิ่งมีชีวิตในอากาศและโลกแต่พวกเขาก็มีเกราะและระเบิดที่ดูเหมือนจะเป็นซากปรักหักพังของพวกเขา

 

ทุกครั้งที่คาเมรอนสามารถรวบรวมได้เขาก็มีความคิดที่ฉลาดเช่นเดียวกับใน “อวตาร” เขาแนะนำผู้ชมผ่านการต่อสู้แสดงให้เห็นว่าการต่อสู้แต่ละรอบเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นยุทธวิธีที่สำคัญอย่างไรหลักสูตรของมันถูกเปลี่ยนแปลงโดยการตายที่กล้าหาญหรือการกระทำที่ขี้ขลาดซาวด์แทร็กจะเล่นเพลงที่มีพลังมากกว่าภาพยนตร์ไซไฟที่คุณสนใจในการพูดคุยและใบหน้าของ Joy ยังมีชีวิตอยู่พร้อมกับกิจกรรมที่มากขึ้น (คลิกที่นี่เพื่อดูวิดีโอ “Avatar”)

 

ไม่มีรายละเอียดในภาพระหว่างปีการพัฒนาและการผลิตสี่ปีนักแสดงเป็นคนแรกที่ทำงานกับคาเมรอนพวกเขาทั้งหมดมีส่วนร่วมอย่างมากกับบทบาทของพวกเขาไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในรูปแบบของมนุษย์หรือพื้นเมือง

 

เมื่อภาพยนตร์ของ Mauro Fiore เปลี่ยนองค์ประกอบทั้งหมดให้กลายเป็นนิยายวิทยาศาสตร์มันน่าทึ่งคุณถือแพนโดร่าให้เป็นจริงด้วยการปลดอาวุธที่ตรงไปตรงมาการออกแบบของ Rick Carter และ Robert Stromberg นำเรื่องราวของคาเมรอนมาสู่ชีวิตเพลงของฮอร์เนอร์ไม่เคยบุกรุกอย่างไรก็ตามไข่ได้รับการตรวจสอบอย่างกว้างขวางเนื่องจากการซ่อมแซมทำโดย Kameron Stephenrifkin และ John Refoua โดยไม่สูญเสียเวลาใดๆไม่มีเวลาหยุดงานชั่วคราว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *