Hotel desire(2011)-Story of Antonia

October 3, 2022

คุณแม่คนเดียวที่อายุน้อยทิ้งลูกชายของเธอที่ป้ายรถเมล์เพื่อไปเยี่ยมพ่อของเขาในปารีสหลังจากทำงานสายเธอเกือบจะถูกไล่ออกในตอนท้ายของหน้าที่ของเธอเธอได้รับสถานการณ์ที่ยุ่งยากซึ่งเธอจัดการกับคำแนะนำที่เพื่อนร่วมงานของเธอให้เธอ

ในเบอร์ลิน-ในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา-Antonia แม่คนเดียวและแม่บ้านโรงแรมที่เหนื่อยล้าซึ่งสูญเสียศรัทธาในตัวเธอขับลูกชายของเธอไปที่สถานีรถบัสเพื่อเยี่ยมพ่อของเขาในปารีสคลิกที่นี่เพื่อดูโรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

สายอีกครั้งสำหรับการทำงานการแสดงความเห็นอกเห็นใจที่ไม่คาดคิดจะปูทางไปสู่การเผชิญหน้าที่เป็นโชคชะตากับจิตรกรภาพคนตาบอดที่มีชื่อเสียง Julius Pass ซึ่งอยู่บนหมุดและเข็มสำหรับการเปิดนิทรรศการครั้งใหญ่ของเขา; อย่างไรก็ตามแม่บ้านที่ไม่เป็นระเบียบนี้เตรียมไว้สำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำและเปลี่ยนแปลงชีวิตหรือไม่?

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่อาศัยอยู่คนเดียวลูกชายของเธอไปหาพ่อของเขาในที่อื่นตัวละครแรกคือแม่บ้านในโรงแรมเพื่อรับใช้ผู้คนก่อนอื่นเธอมีปัญหาร้ายแรงในงานของเธอเธอไม่สามารถดูแลทั้งสองงานและลูกชายของเธอหัวหน้างานของเธอแก้ปัญหาบางอย่างของเธอเพราะเขาเป็นคนดีและอาจชอบเธอเธอไม่ร่ำรวยและภูมิใจเธอฟังคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับเรื่องเพศเพราะเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ประมาณเจ็ดปีเธอไปที่ห้องที่คนตาบอดอยู่โดยไม่ตั้งใจเขาเปลือยกายหลังจากอาบน้ำและเขาคุยโทรศัพท์ของเขาหลังจากนั้นเขาก็มองหาถุงเท้าของเขาแต่เขาแตะร่างสาวใช้ที่ฟังการสนทนาของเขาและเงียบอย่างสมบูรณ์จากนั้นพวกเขาก็เริ่มมีเพศสัมพันธ์เมื่อทอมกับผู้หญิงที่เลี้ยงดูเขาหยุดที่โรงแรมแปลกๆในการเดินทางทั่วประเทศพวกเขาค้นพบว่าการล่อลวงมาในหลายรูปแบบภายใต้การตกแต่งภายในที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมของโรงแรมนั้นเป็นคำสาปของเวทมนตร์ทางเพศที่ทรงพลังซึ่งทำให้ทุกคนอยู่ข้างในเผาไหม้ด้วยความปรารถนาต้องห้ามอย่างเข้มข้น

สาระสำคัญของผู้ชายของทอมคือสิ่งที่โรงแรมต้องการอย่างยิ่งและเขาพบว่าตัวเองต้องดูแลไม่เพียงแต่ความก้าวหน้าของผีที่สวยงามsuccubiและแม่ม่ายแต่ยังรวมถึงความต้องการเซ็กซี่

คุณจะรู้ว่าเร็วๆนี้หากความปรารถนาของโรงแรมกำลังจะทำงานให้คุณมันสั้นแปลกๆเพียงไม่ถึง 40 นาทีซึ่งมีทั้งเด็กน่ารักที่พยายามพาแม่ไปพาเขาไปที่รถบัสของเขาตรงเวลา .คะแนนคือลอยตัวภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนสิ่งที่ฉันจินตนาการว่าดิสนีย์ทำโป๊จะแค่อึแปลกๆที่ทำให้สมองของฉันเป็นประกายไฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *